• +84 93.777.3030
 • +84 93.79.79.730
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đánh giá truyền thôngKhi thực hiện chiến dịch PR, nhất thiết bạn phải biết được khách hàng và các đối tượng liên quan nghĩ gì về công ty của bạn. Điều này quả thật không dễ bởi thông tin tàn ngập qua báo chí, bản tin, các công ty truyền thông,và các trang wed, do đó bạn khó mà hệ thống chúng lại cho rõ ràng được. Tuy nhiên, việc đánh giá truyền thông sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đối thủ cạnh tranh và các thị trường của bạn, cho phép bạn điều chỉnh chiến lược PR và đo lường lợi nhuận trên khoản đầu tư của mình.


làm việc với giới truyền thôngNếu bạn đang cố gắng xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng và không ngừng nỗ lực để làm việc hiệu quả thì một ngày nào đó, chính bạn hoặc các đồng nghiệp thân thiết của bạn sẽ thấy mình xuất hiện trước báo giới có thể bạn đã theo đuổi điều này từ lâu, nhưng khi đã được họ chú ý thì điều quan trọng nhất là bạn phải cẩn thận xem lại các thông điệp của mình, bởi suy cho cùng vẫn có những cuộc tranh luận nổi lên xoay quanh tính xác thực và độ hấp dẫn của những điều đã được công bố.


Cách viết một bản tinCần nhấn mạnh rằng khi các bản tin nội bộ và dành cho bên ngoài là cách nhanh nhất để giao tiếp và truyền đạt. Nhưng bạn không bao giờ muốn đọc bản tin của tuần trước, các nhân viên và khách hàng cũng sẽ không muốn đọc các thông tin cũ rích trên bản tin.

Các bản tin cho bên ngoài có thể rất hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ mới của một công ty, duy trì các mối quan hệ khách hàng và xây dựng danh tiếng của bạn với khách hàng hiện tại. Thông qua các  bản tin định kỳ dành cho khách hàng tiềm năng lẫn hiện tại, bạn sẽ khiến họ quan tâm hơn đến sản phẩm của mình nhờ đó sẽ gia tăng cơ hội cải thiện doanh số trong tương lai.


Trang wed PRĐể sử dụng một trang web hiệu quả cho mục đích PR bạn cần lưu ý những điểm sau :
 - Trau chuốt cho trang web của bạn,đảm bảo mọi thông tin và các đường dẫn liên quan luôn được cập nhật. Tất cả phải hoàn toàn chính xác bởi nếu có bất cứ lỗi nào giới báo chí sẽ  "nhặt"được ngay....


PR điện tử Điểm hấp dẫn của internet là tính đa dụng-đến mức chúng ta có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau mà đến ngay người tạo ra nó cũng không lường được. Hãy lấy ví dụ về chiếc xe hơi. Sở dĩ xe hơi luôn bắt kịp thời đại là nhờ tính đa dụng của nó. ban đầu người ta làm ra xe hơi là để giải trí,tức là để đưa bạn đi thăm thú những miền đất xa xôi. Sau đó xe hơi được dùng để đi thăm viếng bạn bè,trở thành một phần của công việc, là một phương tiện thể hiện địa vị ...


Cộng đồng internet

Cộng đồng internet hệ thống mạng toàn cầu nay đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta .đối với những người làm PR thì giá trị của trang web nằm ở tiềm năng to lớn về khả năng giao tiếp hai chiều nhanh chóng,rẻ tiền và dễ dàng. Một ví dụ là trang dầu giá trực tuyến eBay. Ngày nay, eBay đã phát hiện  vượt xa giới hạn của một trang web mua sắm và chuyển qua lĩnh vực 'cộng đồng'.


Thông điệp tùy theo từng khán giả là gì? Trước khi bàn luận thông điệp gì cần gửi tới đối tượng nào, ta cần xem xét một loạt vấn đề như: những nhân tố hấp dẫn có thể dùng thúc đẩy mối quan hệ hai chiều giữa đối tượng và tổ chức thông qua những thông điệp mà ta gửi đi, trung gian mà ta gửi thông điệp và người mà ta dùng đẻ truyền đạt những thông điệp đó


chiến dịch PR

Một chiến dịch PR cần có bốn đặc điểm chính mà bạn cần lưu ý như sau :

 1. Có những kết quả cụ thể
 2. Hướng đến đông đảo khán giả
 3. Có khoảng thời gian xác định
 4. Là một hệ thống hoạt động truyền thông có tổ chức

thông điệp quảng cáo của bạnThông điệp là gì ? Hỏi như thế cũng giống nhưhỏi "Bầu trời là gì ?”. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với khái niệm này đến nỗi không cần giải thích. Nhưng nếu bạn có nhiệm vụ tạo ra một bầu trời đẹp hơn thì bạn phải hiểu biết nhiều hơn một chút về cái mà mình đang xử lý. Tương tự đối với truyền thông, chúng ta cần biết phải thế nào là một thông điệp trước khi nghĩ đến làm thế nào để tạo ra một thông điệp hiệu quả hơn !


Những ưu điểm lớn của hoạt động PR là gì?Theo Đặc Viện Quan Hệ Công Chúng của Anh, PR là "tác đông mạnh vào hành vi để đạt được mục đích mong muốn thông qua việc quản lý hiệu quả các mối quan hệ và giao tiếp", đây chính là việc tạo ra một chiến lược nhằm tăng nhận thức lẫn nhu cầu của mọi người đối với công ty và các sản phẩm/dịch vụ của công ty, đồng thời tìm ra những phương thức mới để nhấn mạnh các đặc điểm "phải có" về doanh nghiệp của bạn bằng góc nhìn khách quan từ các cơ quan truyền thông và bên thứ ba có uy tín.


Hình ảnh của những giám đốc gắn với thương hiệuVẽ bất cần cũng như nhiệt tâm của Richard Branson đã gắn liền với đế chế Virgin trải rộng khắp các lĩnh vực như hãng đia, nước giải khát và hàng không đường lối ngang ngạnh phản kháng của Steve Jobs đã thấm nhuần vào Apple Computer In. và tạo ra một nấn tượng khó phai về nhãn hiệu ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng khi họ tự nhận mình là khách hàng trung thành với Mac.


Tìm kiếm thuộc tính thương hiệu phù hợpTiếp thị là trận chiến của ý tưởng. Vậy nếu muốn thành công bạn phải có ý tưởng hay thuộc tính của riêng mình để đặt trọng tâm cố gắng của bạn vào đó.

Nếu không có, tốt hơn hết là bạn bán giá rẻ, thật là rẻ.

Một công ty không thể làm chủ một từ hay một vị thế mà đối thủ đã làm chủ.


Xây dựng niềm tin – Nhiệm vụ của thương hiệuCác thương hiệu đang trong quá trình cạnh tranh gay gắt với nhau để giành lấy sự chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là sự tin tưởng của họ. Thế nhưng chính thương hiệu và kiến trúc thương hiệu lại nên từ bỏ cuộc cạnh tranh này. Lòng tin của khách hàng không phải là phần thưởng cho kẻ chiến thắng, mà đó là kết quả của một quá trình xây dựng lời hứa thương hiệu với các bên liên quan, đồng thời là sự thích ứng của nhãn hiệu đối với thị trường.


Thành công trong các chiến lược quảng bá thương hiệuStan shih được coi là người hùng ở Đài Loan khi ông thành công trong việc đưa acer trở thành thương hiệu máy tính quốc tế. Ngành công nghiệp máy tính luôn là một sự cạnh tranh khốc liệt nhất, mà từ trước đến nay luôn do sự thống trị của một số tập đoàn khổng lồ, ví dụ như IBM. Như vậy làm thế nào để một công ty Đài Loan  trở thành một nhà sản xuất máy tính cá nhân đứng hàng thứ 3 trên thế giới, tạo được một thương hiệu mà các hãng máy tính khác phải nể phục và thi khoảng phải kiêng dè?


Page 1 of 3

Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

 • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
 • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
 • Email : lienhe@tochucsukien.com
 • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
 • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2020 Royal Event. All Rights Reserved.