• +84 93.777.3030
  • +84 93.79.79.730
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cho thuê nhà bạt Lễ tân 3m x 3m Cho thuê nhà bạt lễ tân. Mô tả: 3m x 3m. Bạt da cách nhiệt, che nắng, che mưa hiệu quả. Sử dụng trong sự kiện ngoài trời, khu vực lễ tân ngoài trời. 


Cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ 12m Cho thuê nhà bạt không gian cao cấp khẩu độ 12m. Mô tả: Cao tới chân 4m + đỉnh 2.5m; Mỗi nhịp nối tiếp 5m; Bạt 2 da cách nhiệt che nắng, che mưa hiệu quả. Thích hợp cho các sự kiện khởi công, khai trương, khánh thành, các sự kiện tổ chức ngoài trời.


Cho thuê nhà bạt, nhà lềuCho thuê các loại nhà bạt, nhà lều sử dụng tổ chức sự kiện ngoài trời. Cho thuê các loại nhà bạt, nhà lều sử dụng tổ chức sự kiện ngoài trời. Cho thuê các loại nhà bạt, nhà lều sử dụng tổ chức sự kiện ngoài trời...


Cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ 10m Cho thuê nhà bạt không gian cao cấp khẩu độ 10m. Mô tả: Cao tới chân 4m + đỉnh 2m; Mỗi nhịp nối tiếp 5m; Bạt 2 da cách nhiệt che nắng, che mưa hiệu quả. Thích hợp cho các sự kiện khởi công, khai trương, khánh thành, các sự kiện tổ chức ngoài trời.


Cho thuê dù bạt, dù cheCho thuê dù bạt, lều bạt, dù che các loại, nhiều kích thước, màu sắc. Cho thuê dù bạt, lều bạt, dù che các loại, nhiều kích thước, màu sắc. Cho thuê dù bạt, lều bạt, dù che các loại, nhiều kích thước, màu sắc...


Cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ 8m Cho thuê nhà bạt không gian cao cấp khẩu độ 8m. Mô tả: Cao tới chân 4m + đỉnh 1,5m; Mỗi nhịp nối tiếp 4m; Bạt 2 da cách nhiệt che nắng, che mưa hiệu quả. Thích hợp cho các sự kiện khởi công, khai trương, khánh thành, các sự kiện tổ chức ngoài trời.


Liên hệ Tổ Chức Sự Kiện

  • Trụ sở chính : 58/27 Hà Huy Giáp - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp. HCM
  • Điện thoại : 08 - 37.160.179  Fax : 08 - 37.160.180
  • Email : lienhe@tochucsukien.com
  • Kho hàng chính : Đường số 2 - Quận Gò Vấp - Tp. HCM
  • Kho hàng 2 : Tạ Quang Bửu - Quận 8 - Tp. HCM

Royal Event

Quý khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần các giải pháp tốt nhất để thực hiện việc tổ chức sự kiện ?
Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp mình ?
Quý khách hàng cần một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 093.777.3030
Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Gia

© 2020 Royal Event. All Rights Reserved.